LEGO – ĐỒ CHƠI THÔNG MINH GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Các bạn đã biết gì về lego – một loại đồ chơi thông minh rất có ích cho sự phát triển trí tuệ của bé.

Theo kvmart.vn – trang web chuyên bán các loại lego đồ chơi thu hút sự quan tâm của của tất cả trẻ em cho biết: lý do khiến lego luôn được yêu thích nằm ở sự biến hóa khôn lường, kích thích sự tò mò của trẻ. Dưới bàn tay của mỗi đứa trẻ khác nhau, lego sẽ được xây dựng và truyền tải tinh thần riêng biệt. Càng chơi càng thấy lạ. Hơn nữa, đây còn là trò chơi mang đến lợi ích tuyệt vời cho bé. Hãy cùng kvmart.vn tìm hiểu nhé.

Mua đồ chơi lego chất lượng cao tại kvmart.vn

Lego giúp bé phát triển về mặt trí tuệ qua những tác động sau:

  • Phát triển tính sáng tạo không ngừng. Qua những mảnh ghép, mỗi ngày bé sẽ tìm thấy một ý tưởng để xây dựng nên từ các khối đủ hình thù và màu sắc. Bé buộc phải tưởng tượng và gắn kết tất cả các suy nghĩ rời rạc với nhau. Qua các hoạt động đó sẽ kích thích bé suy nghĩ nhiều hơn.

  • Lego giúp bé học được bài học về sự kiên nhẫn. Vì với loại đồ chơi này, bé hiếm khi thành công ở những lần đâu tiên và thường mất rất nhiều thời gian để xây dựng nên một hình khối nào đấy. Vì vậy tính kiên nhẫn và tỷ mỹ là bắt buộc nếu bé muốn chinh phục được lego. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên ủng hộ và động viên bé để bé thêm hào hứng.

  • Lego giúp bé học cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Trong lúc bé chơi, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi bé phải xử lý tốt để đi đến thành công. Ví dụ như khi gắn một mảnh ghép sai vị trí, bé phải xoay lại hoặc thay thế như thế nào

  • Lego giúp bé hiểu được khái niệm sắp xếp công việc. Trong quá trình chơi lego, bé sẽ học được cách lắp ráp bộ phận nào trước, bộ phận nào sau. Cũng như biết phần nào của công việc là quan trọng và cần được ưu tiên.

Lego thật sự là một trò chơi vô cùng bổ ích cho bé, giúp bé nhạy bén hơn. Bố mẹ nên tìm mua ở những nơi chuyên bán đồ chơi trẻ em uy tín như kvmart.vn. Tại đây chỉ cung cấp đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn tuyệt đối cho bé. Bố mẹ chỉ việc tham khảo và đặt mua loại phù hợp với các bé.

Kvmart.vn chuyên cung cấp đồ chơi lego chất lượng cao

Với những lợi ích tuyệt vời đó, các bạn còn ngại ngần gì mà không mua trò chơi lego cho bé tại kvmart.vn ngay nào.

Viết bình luận

Tin tức mới

Video mới