Chính sách đổi trả

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 03 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN HÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM ĐẶT MUA TẠI SHOP ĐỒ CHƠI KHÁNH VĂN.

         - Giao nhầm qua sản phẩm khác không đúng sản phẩm đã đặt mua

         - Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế.

         - Không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ lại chứng từ vận đơn giao nhận hoặc hóa đơn mua hàng tại Đồ Chơi KVMART.VN.

Đồ Chơi KHÁNH VĂN sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Một số điều kiện đi kèm sau đây, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện để đổi sản phẩm khi mua online như sau:

1/ Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

2/ Sản phẩm đã mua không quá 03 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

3/ Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng).

Trụ sở Cửa Hàng: Số 67 ĐƯỜNG PHÚ DIỄN, QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI.

4/ Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

5/ Xuất trình hóa đơn mua hàng tại Đồ Chơi KHÁNH VĂN.

Đối với khách hàng ở các tỉnh :

Ngoài các yêu cầu trên thì quý khách sẽ chịu thêm phí vận chuyển hai chiều khi có nhu cầu đổi hàng.

Các nhóm hàng hạn chế không áp dụng hình thức đổi trả hàng như sau:

+ Nhóm hàng đồ chơi Lego lắp ráp : Lego Ninjago, Chima, Hero , Tổng Hợp..... : không bao số lượng chi tiết sản phẩm khi đã xé bao , không bao đổi trả với trường hợp thiếu chi tiết . Trong trường hợp này shop chỉ có thể hỗ trợ tìm một phần chi tiết tương tự " thông dụng "  để bù số chi tiết bị thiếu ( không bao hỗ trợ chi tiết " đặc trưng " chỉ riêng sản phấm đó có). Khi thiếu chi tiết  vui lòng báo chúng tôi sớm trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng để shop tiến hành kiểm tra và đưa ra quyết định cuối cùng ( chi phí gửi hàng thiếu sẽ do người mua chịu 50% phí vận chuyển hai chiều ). Sau thời gian 3 ngày shop sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại gì.

+ Nhóm hàng xe điều khiển và phao tắm : được đổi trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng trừ khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm, phải thông báo ngay để chúng tôi kiểm tra và xem xét giải quyết 1 cách tốt nhất cho khách hàng.

+ Nhóm hàng cồng kềnh: Xe đẩy trẻ em, nôi cũi, Xe điện, xe nhún ăn bột, ghế rung, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ghế ngồi ăn được đổi trong vòng 2 ngày kể từ ngày mua hàng trừ khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra quyết định cuối cùng.

+ Hàng mua trong chương trình khuyến mại.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Đồ Chơi Khánh Văn.

Điện thoại: 0903.245 811 hoặc địa chỉ mail: kdhong@hunre.edu.vn  để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trung tâm chăm sóc khách hàng kvmart.vn - Đồng Hành Cùng Bé phát Triển Tư Duy - Lấy phương châm chất lượng sản phẩm là hàng đầu