Làm sao để có thể sở hữu thú nhồi bông đẹp và an toàn

Làm sao để có thú nhồi bông đẹp mà lại an toàn là câu hỏi của rất nhiều người. Chính vì vậy mà hôm nay Kvmart.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này thật chi tiết.

Thú nhồi bông là món quà vô cùng đáng yêu, dễ thương nhận được sự yêu mến của nhiều người. Nhận diện được nhu cầu này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thú nhồi bông với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Kvmart.vn khuyên bạn không nên mua và sử dụng những sản phẩm này, vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn hay của người nhận được món quà này. Hãy tới những địa chỉ uy tín để mua được những chú thú nhồi bông đẹp và an toàn.

Cách chọn thú nhồi bông đẹp

Cách chọn thú nhồi bông đẹp

Điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là vỏ ngoài. Chất liệu của những loại gấu cao cấp, chất lượng hiện nay được làm từ vải mềm mại, không dão hoặc bị khô cứng, sờ vào rất thích và điều đặc biệt là khi sờ vào lông của chúng tuyệt đối không bị rụng. Đây là một đặc điểm mà bạn thể để ý để mua được thú nhồi bông đẹp.

Khi đã xem xét xong lớp ngoài rồi thì tiếp theo là lớp thứ hai đó chính là lớp bông nhồi bên trong. Thú nhồi bông an toàn khi bên trong chúng được nhồi lông trắng, mềm mịn chứ không phải là vải vụn. Bông xịn sau một thời gian sử dụng sẽ không bị xẹp xuống mà vẫn có độ đàn hồi tốt.

Đặc điểm cuối cùng mà bạn cần chú ý đó là đường kim mũi chỉ. Để tạo nên một chú thú nhồi bông xịn thì đường kim mũi chỉ chỉnh chu, khâu cẩn thận và tỉ mỉ đóng góp một phần rất quan trọng. Bạn nên xem kỹ những đường chỉ của chú thú nhồi bông mình định mua để chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng thì chú cũng không bị rách ra.

Cách chọn thú nhồi bông an toàn

Cách chọn thú nhồi bông an toàn

Để có thể mua được thú nhồi bông đẹp và an toàn cho sức khỏe thì bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau đây:

  • Chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng
  • Không nên mua sản phẩm thú nhồi bông được bày bán ở vỉa hè, vì chúng sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn, gây mất an toàn khi sử dụng.
  • Trước khi sử dụng bạn cần phải giặt sạch thú nhồi bông đã nhé!
  • Giặt thú nhồi bông thường xuyên để đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ và thơm tho.
  • Đối với những người có tiền sử về đường hô hấp hay da dễ bị dị ứng thì không nên sử dụng thú nhồi bông.

Hãy đến với Kvmart.vn để nhận lựa chọn được những sản phẩm thú nhồi bông đẹp và an toàn cho chính mình hay người thân bạn nhé!

Viết bình luận

Tin tức mới

Video mới