Hoa gấu bông hút khách Sài Gòn dịp 20/10

Sản phẩm kết hợp những con thú bông dễ thương trong một bó hoa trở thành quà tặng độc đáo được nhiều khách hàng ở TP.HCM lựa chọn trong dịp 20/10.

Trong những năm gần đây, hoa gấu bông được nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân đồng nghiệp trong các dịp lễ do đây là sản phẩm mới lạ, độc đáo và giá cả hợp lý.
Trong những năm gần đây, hoa gấu bông được nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân đồng nghiệp trong các dịp lễ do đây là sản phẩm mới lạ, độc đáo và có giá cả hợp lý.
: Khách hàng chủ yếu là giới trẻ, trung niên dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hoa gấu bông đa dạng về chủng loại và màu sắc, trong đó màu tím và màu hồng là màu được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất.
Sản phẩm này có nhiều màu sắc, nhưng tím và hồng được nhiều người chọn hơn cả. Khách mua hàng đủ lứa tuổi, từ giới trẻ, trung niên dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hoa gấu bông đa dạng về chủng loại và màu sắc, trong đó màu tím và màu hồng là màu được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất.
Giá cả dao động từ 80 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng/sản phẩm, sản phẩm cao nhất có giá 1,3 triệu đồng.
Giá mỗi bó hoa dao động 80.000 - 500.000 đồng. Mức cao nhất là 1,3 triệu đồng - không đắt hơn so với hoa tươi.
Đa số các bạn trẻ rất thích thú với các sản phẩm hoa gấu bông sử dụng các loại thú bông quen thuộc như gấu Teddy, khỉ Yoyo, heo Boo, mèo Kitty.
Đa số các bạn trẻ rất thích thú với các sản phẩm hoa gấu bông sử dụng các loại thú bông quen thuộc như gấu Teddy, khỉ Yoyo, heo Boo, mèo Kitty. 
Các bó hoa có cặp gấu bông được nhiều khách hàng dùng làm quà tặng cho vợ, người yêu.
Các bó hoa có cặp gấu bông được nhiều khách hàng dùng làm quà tặng cho vợ, người yêu.
So với hoa tươi, hoa gấu bông có thể cất giữ được lâu hơn, việc bảo quản cũng khá đơn giản.
So với hoa tươi, hoa gấu bông có thể cất giữ được lâu hơn, việc bảo quản cũng khá đơn giản.
Chị Huỳnh Thị Minh Phương, chủ shop hoa gấu bông Teddy cho biết: “Thị trường dịp lễ 20/10 năm nay,so với hoa tươi nhiều khách hàng vẫn chuộng các sản phẩm hoa gấu bông. Khách hàng chủ yếu đặt mua qua website, và nhân viên sẽ giao hàng đến tận nơi.”
Chị Huỳnh Thị Minh Phương, chủ một shop hoa gấu bông cho biết: “Thị trường dịp lễ 20/10 năm nay, so với hoa tươi nhiều khách hàng vẫn chuộng các sản phẩm hoa gấu bông. Khách hàng chủ yếu đặt mua qua website, và nhân viên sẽ giao hàng đến tận nơi”. 
Tất cả những sản phẩm hoa gấu bông đều được làm hoàn toàn bằng tay. Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của cả một quá trình công phu: Bắt đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đặt hàng những nguyên vật liệu cần thiết, cắt dán thủ công, sắp xếp những chú gấu theo bảng thiết kế, chọn màu giấy và kết thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Tất cả những sản phẩm đều được làm trực tiếp tại cửa hàng. Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của cả một quá trình công phu: Bắt đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đặt hàng những nguyên vật liệu cần thiết, cắt dán thủ công, sắp xếp những chú gấu theo bảng thiết kế, chọn màu giấy và kết thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Tùy theo kích thước lớn nhỏ, độ khó khác nhau của từng sản phẩm mà thời gian hoàn thành có thể từ 1 đến 2 giờ cho một sản phẩm. Hình 10: Một số sản phẩm lớn và giá cao thực hiện mất khoảng 1 ngày. Hình 11: “Thị trường miền Bắc rất ưa chuộng hoa gấu bông nên shop đang đẩy mạnh hàng hóa ra khu vực này”, chị Phương cho biết thêm.
Tùy theo kích thước lớn nhỏ, độ khó khác nhau của từng sản phẩm mà thời gian hoàn thành có thể từ 1 đến 2 giờ, một số sản phẩm lớn và giá cao thực hiện mất khoảng 1 ngày.  “Thị trường miền Bắc rất ưa chuộng hoa gấu bông nên shop đang đẩy mạnh hàng hóa ra khu vực này”, chị Phương cho biết thêm.
Hoa gấu bông tăng thêm lựa chọn cho thị trường quà tặng ngày 20/10 năm nay.
Hoa gấu bông là sản phẩm tăng thêm lựa chọn cho thị trường quà tặng ngày 20/10 năm nay.

Võ Minh Thanh

Bình luận

Thuỳ dung

Thuỳ dung - 10/03/2016 10:02:38

Chào b m muốn lấy sỉ hoa gấu bông về cửa hàng thì cần ntn? B cho m biết bảng giá sỉ được ko?

Viết bình luận

Tin tức mới

Video mới